Thông Tin Báo Chí

Thông cáo báo chí - Hội nghị Người lao động Hữu Liên Á Châu năm 2011

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

V/v: Hội Nghị Người Lao Động

Ngày 24/04/2011 - Công Ty CP Hữu Liên Á Châu

Kính gởi: Quý Báo Đài

 

Ngày 24.04.2011, "Hội nghị Người Lao Động- Cty CP Hữu Liên Á Châu (HLAC) được tổ chức tại trụ sở chính của công ty: số KE A2/7 Trần Đại Nghĩa, Phường Tân Tạo A. Quận Bình Tân, TP. HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham dự của Ban TGĐ , các trưởng phòng ban và đại diện người lao động.


"Chia sẻ, lắng nghe, cùng phát triển” là chủ đề của Hội nghị Người Lao động Công ty Cổ phần Hữu Liên Á Châu (HLAC). Tham dự hội nghị có Ông Trần Tuấn Nghiệp Tổng Giám Đốc HLAC, Ông Bùi Quang Hiệp Giám Đốc Điều hành và là chủ tịch Công đoàn; Ông Khưu Kim Hòa Phó Chủ tịch Công đoàn; Ông Phạm Trần Ái Trung Giám Đốc Tài Chính ;Ông Trần Phú Thảo Phó Giám Đốc Sản xuất; Ông Lê Cảnh Phúc Trưởng phòng HCNS và đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên của HLAC cùng đại diện Người lao động.

Tại hội nghị, Ông Bùi Quang Hiệp Giám Đốc Điều hành Cty CP Hữu Liên Á Châu đã tổng kết các thành quả đạt được trong năm 2010 và phương hướng phát triển của năm 2011 của CTCP Hữu Liên Á Châu.

Các đại biểu đã nghe các báo cáo về kết quả họat động SXKD, báo cáo hoạt động Công Đoàn 2010; Tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến quyền, lợi ích của người lao độn năm 2010; Báo cáo sử dụng quỹ khen thưởng, phúc lợi năm 2010; Giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của người lao động với Lãnh đạo Công ty; Và kế hoạch cho các hoạt động trên vào 2011.

Ban lãnh đạo cũng đã lắng nghe, đưa ra định hướng chỉ đạo, giải quyết khó khăn của người lao động. Trong đó đã ghi nhận đóng góp ý kiến của

- Anh Trần Thành Tn Trưởng phòng KCS đóng góp ý kiến về thay đổi kỹ thuật, cải thiện ban an toàn lao động.

- Bên cạnh đó anh Nguyễn Văn Dụ Quản Đốc phân xưởng ống thép cũng đóng góp ý kiến về những thuận lợi và những khó khăn của người quản lý trực tiếp trong quá trình làm việc với người lao động và mong mốn xây dựng quy chế đánh giá và xây dựng môi trường làm việc tốt để thúc đẩy người lao động làm việc tốt hơn.

Hội nghị Người lao động HLAC năm 2011 đã diễn ra thành công tốt đẹp đúng với mục đích "Chia sẻ, lắng nghe, cùng phát triển”.

Ngày 22 tháng 4 năm 2011

Công ty CP Hữu Liên Á Châu

Phòng Đối Ngoại & Truyền Thông

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phan Nguyễn Xuân Thy (Ms)

Trưởng phòng Đối Ngoại & Truyền Thông

Tel: 0983 697726

Email: thy.phan@huulienasia.com


Các tin khác: