Công Ty thành viên & liên kết

Kanson
Kanson là thương hiệu xe đẩy cao cấp của công ty CP Minh Hữu Liên sản xuất và xuất khẩu trực tiếp vào thị trường Hoa Kì

Công ty Minh Hữu Liên hoạt động trong ngành sản xuất và kinh doanh sản phẩm gia dụng với nguyên liệu chính từ sắt thép, cổ đông chiến lược là Công ty Hữu Liên Á Châu – Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất Ống thép đen với trên 30 năm kinh nghiệm.

Tận dụng được thế mạnh về nguồn nguyên liệu cũng như kinh nghiệm sản xuất từ Hữu Liên Á Châu, Minh Hữu Liên đã từng bước khẳng định được với khách hàng trong và ngoài nước dòng sán phẩm xe đẩy chủ lực thông qua các đơn hàng với các đối tác của những tập đoàn lớn, điển hình là Central Purchasing Inc. của Mỹ, hệ thống siêu thị Metro...

Dựa trên cơ sở đó, thương hiệu xe đẩy KANSON được xây dựng riêng cho dòng sản phẩm đặc thù này với các chủng loại sán phẩm đa dạng: xe đẩy 2 bánh, xe dẩy 4 bánh, xe công cụ, xe tiện dụng, … Sản phẩm mang tính tiện dụng cao và là giải pháp hiệu quả trong vấn đề vận chuyển các vật dụng hay hàng hóa có tải trọng lớn. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho gia đình, công ty, nhà máy, bệnh viện và trường học.

Kinh nghiệm làm việc với các đối tác nước ngoài tạo điều kiện cho KANSON luôn được cập nhật những chuẩn mực quốc tế mới do đó mẫu mã, chất lượng không ngừng được nâng cao.

Việc xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ - nơi có những qui định rất nghiêm ngặt về quản lý chất lượng sản phẩm – là thực tế minh chứng cho lời Cam kết Chất lượng của thương hiệu xe đẩy KANSON với khách hàng và khẳng định xu thế phát triển bền vững trong tương lai.

Trụ Sở: R1_49, Đường Bùi Bằng Đoàn, Hưng Phước 4, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 84.8.5412 2948 - 84.8.5412 0781
Fax: 84.8.5412 2947
Email: info@kansonhandtruck.com
Website: www.kansonhandtruck.com