Thông Tin Báo Chí

Giải bóng đá Hữu Liên mở rộng 2012: Inox Đại Dương vào bán kết, Hữu Liên Á Châu đau đớn rời cuộc chơi

(BongDa.com.vn) - Sau một tuần tranh tài sôi nổi, 4 cái tên có mặt tại bán kết giải bóng đá bóng đá Hữu Liên mở rộng đã được xác định, bao gồm: Inox Đại Dương, Minh Hữu Liên (Bảng A) và Sacombank, Kim Vĩ (Bảng B).

Chiều tối ngày 22/12, cả 4 trận đấu cuối tại vòng bảng giải Hữu Liên mở rộng đều đã được tiến hành. Hai trận đấu của bảng A diễn ra vào lúc 15h giữa Việt Nga với Navibank và giữa Minh Hữu Liên với Inox Đại Dương. Hai trận đấu của bảng B diễn ra lúc 16h15 giữa Sacombank - Kim Vĩ và giữa Hữu Liên Á Châu với Hưng Trí. Đây là lượt đấu quyết định nên các đội đều thi đấu hết mình để cống hiến cho người xem những cuộc so tài mãn nhãn, căng thẳng đến phút cuối cùng.

ong thep huu lien
Hữu Liên Á Châu (bên trái) bị loại đầy tiếc nuối.

Minh Hữu Liên bước vào lượt đấu thứ 3 với tâm lý khá nhẹ nhàng khi đã chắc suất vào bán kết. Trong khi đó, đối thủ của họ là Inox Đại Dương ở trong thế buộc phải thắng. Cục diện trận đấu đã diễn ra đầy gay cấn và quyết tâm của Inox Đại Dương đã được đền đáp xứng đáng với chiến thắng 1-0 cùng ngôi đầu bảng A với 7 điểm. Ở trận đấu còn lại của bảng này, Navibank đã có chiến thắng 3-1 trước Việt Nga, dù vậy, 4 điểm là không để họ có thể đi tiếp.

Ở bảng B, cục diện còn khó lường hơn. Ngoài Sacombank đã chắc chắn đi tiếp thì cơ hội được chia đều cho cả hai đội Hữu Liên Á Châu và Kim Vỹ. Dù sao thì Kim Vỹ cũng gặp bất lợi hơn khi đối thủ của họ là ứng cử viên số 1 Sacombank, đội đã có chiến thắng hủy diệt 4-0 trước Hữu Liên Á châu và 6-0 Hưng Trí. Trong khi đó, đối thủ của Hữu Liên Á Châu chỉ là Điện lạnh Hưng Trí, đội bóng chỉ còn cơ hội rất mong manh để giành vé vào bán kết.

Và bất ngờ đã xảy ra các cầu thủ Kim Vĩ thi đấu đầy kiên cường để quật ngã Sacombank với tỉ số 2-1. Trong trận đấu cùng giờ, không nằm ngoài dự đoán, Hữu Liên Á Châu có chiến thắng dễ dàng với tỉ số 4-1 trước Hưng Trí. Như vậy là sau 3 lượt đấu, Sacombank - Kim Vĩ - Hữu Liên Á Châu cùng được 6 điểm. Thế nhưng, đi tiếp thì chỉ có 2 và cái tên không may phải bị loại là Hữu Liên Á Châu. Hữu Liên Á Châu có hiệu số bàn thắng thua là 0 và đành chấp nhận vị trí thứ 3 của bảng B, Kim Vĩ có hiệu số bàn thắng thua là +1 xếp thứ 2 còn Sacombank với hiệu số bàn thắng thua +9 xứng đáng có ngôi đầu bảng.

Ngày 26/12 tới, 2 trận đấu bán kết sẽ được tiến hành, cũng tại sân bóng đạt tiêu chuẩn quốc tế Phú Thọ Ao Đôi. Trận bán kết 1 diễn ra giữa đội nhất bảng A Inox Đại Dương với đội nhì bảng B Kim Vĩ lúc 18h. Trận bán kết 2 là cuộc chiến ngang sức ngang tài giữa nhất bảng B Sacombank với đội nhì bảng A Minh Hữu Liên lúc 19h15. Trận chung kết và tranh ba, tư sẽ diễn ra 3 ngày sau đó.

Các tin khác:
 • Nhà máy Thép Hữu Liên
 • ming hữu liên
 • hữu liên investment
 • Kanson
 • Moderno
 • Sử dụng Ống thép Hữu Liên trong công trình Bệnh Viện Quốc Tế Miền Đông - Bình Dương.
 • Dự Án Quận 2
 • Ống thép Hữu Liên vinh dự góp mặt trong các hạng mục ống thép dân dụng của tòa nhà Kumho Asiana Plaza.
 • Ống thép Hữu Liên – sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình Cụm cảng Chân Mây
 • Ống thép Hữu Liên nền tảng thép cho những hạng mục dân dụng của Vietcombank Tower
 • Ống thép Hữu Liên góp mặt trong công trình Saigon Pearl
 • Ống thép Hữu Liên góp mặt vào công trình dân dụng của Kenton Residences
 • Ống thép Hữu Liên sự lựa chọn cho Cầu Rạch Chiếc