Thông Tin Báo Chí

Thông cáo báo chí - Chương trình Hội Nghị Khách Hàng ngày 16/01/2011 & Việc chính thức Ra mắt Ban Quan Hệ Nhà Đầu Tư (IR) của Công Ty CP Hữu Liên Á Châu


THÔNG CÁO BÁO CHÍ

V/v: Chương trình Hội Nghị Khách Hàng ngày 16/01/2011 & Việc chính thức Ra mắt Ban Quan Hệ Nhà Đầu Tư (IR) của Công Ty CP Hữu Liên Á Châu

Kính gởi: Quý Báo Đài

 

Vào ngày 16.1.2011, "Hội nghị Cám ơn Khách hàng” của Cty CP Hữu Liên Á Châu (HLAC) tại Winsor Plaze, đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham dự của hơn 1,000 khách hàng, đối tác thân thiết.

Trong buổi tiệc này, Ông Trần Tuấn Nghiệp - Tổng Giám Đốc Cty CP Hữu Liên Á Châu đã tổng kết các thành quả trong năm 2010 của CTCP Hữu Liên Á Châu, và các Công ty liên kết : CTCP Minh Hữu Liên , CTCP Đầu Tư Hữu Liên như sau:

- Sản lượng năm 2010 đạt 210,501 tấn – tương đương doanh số bán ra đạt gần 3,000 tỷ đồng, tăng 12% so với kế hoạch. (Trong đó xuất khẩu chiếm 10% doanh số)

- Hữu Liên Á Châu đã phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm mới là Myanmar với sản phẩm chủ lực là thép ống và thép tấm .

- Dự án "Nhà máy thép Hữu Liên” tại khu công nghiệp Phú An Thạnh, huyện Bến Lức, Tỉnh Long An giai đoạn 1 đã hoàn thành. Sản lượng dự kiến đạt 20,000 tấn/ năm.

- Công ty CP Minh Hữu Liên đã thâm nhập & phát triển được thị trường xe đẩy tại Mỹ.

- Công ty CP Đầu Tư Hữu Liên đã thành lập bộ phận cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa ; Mở rộng mảng đầu tư tài chính vào các lĩnh vực có liên quan đến ngành Thép.

Chia sẻ về mục tiêu năm 2011 sắp tới, ông Trần Tuấn Nghiệp nhấn mạnh:

"Với chúng tôi, đây mới chỉ là thành quả bước đầu, để xứng đáng với sự tín nhiệm, và tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa, đòi hỏi Hữu Liên Á Châu phải nổ lực để hoàn thành kế hoạch 2011, cụ thể:

- Doanh số & sản lượng năm 2011 tăng 20% so với năm 2010

- Nhà máy Thép Hữu Liên đi vào hoạt động sẽ góp phầntăng năng lực sản xuất góp phần mở rộng thị phần kinh doanh ống thép của Hữu Liên lên 20%.

- Bên cạnh đó, để phát huy sức mạnh nội tại của mình, Hữu Liên chú trọng triển khai việc kiện toàn bộ máy quản lý, nâng cao chất lượng, năng lực của nguồn nhân lực

- Đẩy mạnh thực hiện công tác "Tái cấu trúc lại hoạt động Doanh nghiệp” trong năm 2011.

- Đồng thời chúng tôi đang chuẩn bị việc hình thành Tập đoàn Hữu Liên trong thời gian tới.

- Riêng Công Ty CP Minh Hữu Liên sẽ tiếp tục củng cố, khẳng định & mở rộng thị phần tại thị trường Mỹ

- Công Ty CP Đầu Tư Hữu Liên sẽ mở rộng hoạt động đầu tư tài chính, chú trọng các hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp và dự kiến niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội trong năm 2011.”

Ngoài ra, cũng trong buổi "Hội nghị Cám ơn Khách hàng” này, Công ty CP Hữu Liên Á Châu đã chính thức ra mắt Ban Quan Hệ Nhà Đầu Tư (Investor Relation) nhằm mục đích cung cấp & tiếp nhận kịp thời các thông tin về hoạt động kinh doanh và vận hành của doanh nghiệp tới Nhà Đầu Tư, Giới truyền thông cũng như bất kỳ cá nhân nào quan tâm một cách đầy đủ và chuẩn xác.

Được biết, Trưởng Ban IR của CTy CP Hữu Liên Á Châu là ông Phạm Trần Ái Trung, hiện là Giám đốc Tài Chính của Công ty, đồng thời cũng là người nắm giữ số hotline của Ban IR 0903094694. Theo Ông Trung, việc thành lập Ban IR là việc cần thiết của bất kỳ doanh nghiệp nào đã niêm yết hướng đến sự minh bạch, chuyên nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình.

Ngày 17 tháng 1 năm 2011

Công ty CP Hữu Liên Á Châu

Phòng Truyền Thông & Đối Ngoại

 

 

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phan Nguyễn Xuân Thy (Ms)

Trưởng phòng Đối Ngoại & Truyền Thông

Tel: 0983 697726

Email:


Các tin khác:
 • Nhà máy Thép Hữu Liên
 • ming hữu liên
 • hữu liên investment
 • Kanson
 • Moderno
 • Sử dụng Ống thép Hữu Liên trong công trình Bệnh Viện Quốc Tế Miền Đông - Bình Dương.
 • Dự Án Quận 2
 • Ống thép Hữu Liên vinh dự góp mặt trong các hạng mục ống thép dân dụng của tòa nhà Kumho Asiana Plaza.
 • Ống thép Hữu Liên – sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình Cụm cảng Chân Mây
 • Ống thép Hữu Liên nền tảng thép cho những hạng mục dân dụng của Vietcombank Tower
 • Ống thép Hữu Liên góp mặt trong công trình Saigon Pearl
 • Ống thép Hữu Liên góp mặt vào công trình dân dụng của Kenton Residences
 • Ống thép Hữu Liên sự lựa chọn cho Cầu Rạch Chiếc