Thông Tin Báo Chí

Thông cáo báo chí - Hữu Liên Á Châu ra mắt sản phẩm ống hàn dày

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Mở rộng thị trường, Hữu Liên Á Châu ra mắt Sản phẩm mới:

"Ống thép hàn - loại dày”

Kính gởi: Quý báo đài

Chiều ngày 6/4/2012, tại Khách sạn Palace, Nguyễn Huệ (Tp.HCM) Công ty CP Hữu Liên Á Châu (HLA) đã tổ chức Sự kiện Giới thiệu Sản phẩm mới: "Ống thép hàn loại dày - Hữu Liên Á Châu.”

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ông Phạm Văn Châu – Phó Giám Đốc Sở Cảnh sát PCCC TpHCM, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Nguyên Phó Giám Đốc Sở Xây dựng TpHCM, Ban Lãnh đạo HLA, cùng các đơn vị báo đài và hơn 150 khách mời từ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn thiết kế, giám sát công trình…trên toàn quốc.

Tại Sự kiện này, Công ty CP Hữu Liên Á Châu đã lần lượt giới thiệu về những ưu điểm nổi trội của Sản phẩm mới - đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế ASTM A53, BS 1387-1985 (BS EN 10255 -2004), với Công nghệ "Hàn cao tần” hiện đại của Hàn Quốc, sản phẩm được ứng dụng nhiều trong hệ thống cọc khoan nhồi, kết cấu mái vòm…

Ông Trần Tuấn Nghiệp, TGĐ Công ty CP Hữu Liên Á Châu chia sẻ:

"Hữu Liên Á Châu vốn là thương hiệu ống thép hàng đầu, uy tín và chất lượng, nổi tiếng gần 35 năm trên thị trường, trong đó chủ yếu là "Ống thép hàn – loại mỏng” phục vụ chính cho thị trường ống thép dân dụng.

Với sản phẩm mới "Ống thép hàn – loại dày” này, Hữu Liên Á Châu tự tin đầu tư hệ thống máy móc dây chuyền với công nghệ hiện đại hàng triệu đô, tổng công suất lên đến 5.000 tấn/tháng, chính thức bước chân vào thị trường ống thép xây dựng với mục đích mở rộng phục vụ cho cả thị trường nội địa cũng như thị trường quốc tế.

Đối với thị trường nội địa, tham vọng của chúng tôi là sản phẩm mới Ống thép hàn loại dày - Hữu Liên Á Châu này, sẽ trở thành một lựa chọn mới, an tâm, đáng tin cậy cho các công trình của khách hàng. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một cột mốc đáng tự hào của Hữu Liên Á Châu trong chặng đường dài gần 35 năm nổ lực cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ, nhằm góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp thép Việt Nam nói riêng và ngành xây dựng VN nói chung.

Đối với thị trường quốc tế, cụ thể là Mỹ và Úc, đây sẽ là một trong những sản phẩm chiến lược để Công ty chúng tôi tập trung xuất khẩu kể từ 2012.”

Tp.HCM ngày 06 tháng 04 năm 2012

<Phòng PR – Công ty CP Hữu Liên Á Châu>

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ms Phan Nguyễn Xuân Thy

Trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông

Tel: 08 3877 0755 (Ext: 222) | Hp: 0983 697 726

Email:

THÔNG TIN THÊM VỀ SẢN PHẨM MỚI:

Sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ được thể hiện ở doanh thu hay ở bề dày thâm niên mà còn ở chính sự bền bỉ với triết lý kinh doanh và năng động trong phát triển. Đó chính là những đặc trưng tiêu biểu khi nói về doanh nghiệp đang sở hữu một trong những thương hiệu thép hàng đầu thế giới và là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực này ở Việt Nam – Công ty Cổ phần Hữu Liên Á Châu.

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, triết lý kinh doanh "Mỗi khách hàng, mỗi cộng sự là một bằng hữu; và mỗi sản phẩm là một lời cam kết giá trị” luôn là tôn chỉ cho mọi hoạt động của công ty. Đây cũng chính là nền tảng đem đến thành công của thương hiệu Ống thép Hữu Liên - luôn là thương hiệu hàng đầu trên thị trường về Uy tín và Chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, với doanh thu hơn 3.000 tỷ mỗi năm, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp hơn 1.000 người, với hai Nhà máy sản xuất công suất hơn 120,000 tấn/năm. Để đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Hữu Liên Á Châu ngày càng đa dạng hóa các sản phẩm kinh doanh của mình như Ống thép, Ống Inox, Xà Gồ, các sản phẩm thép thương mại như thép tấm, lá, thép cuộn, thép băng…

Không dừng lại ở đó, để mở rộng thị phần và phát triển thị trường, Hữu Liên Á Châu đã đầu tư vào hệ thống dây chuyền sản xuất "ống thép hàn – loại dày” với đường kính lên tới 8 inch.

Thừa hưởng những đặc điểm nổi trội của sản phẩm Ống thép Hữu Liên từ 35 năm nay, "Ống thép hàn – loại dày” Hữu Liên Á Châu rất dễ nhận biết với logo thương hiệu trên thân ống như một bảo chứng cho chất lượng cũng như uy tín của sản phẩm.

Ngoài màu sắc đen, đẹp, đồng nhất trên toàn bộ chiều dài ống, đó còn là sự đồng đều về hình dáng, sự sắc sảo về góc cạnh của mỗi ống thép hàn dày Hữu Liên Á Châu. Về đặc tính kỹ thuật, loại "ống thép hàn – loại dày” này có độ cứng, chịu áp lực cao, nhưng vẫn bẻ uốn, kéo giãn tốt,chất lượng đồng bộ, đáp ứng yêu cầu cao về kỹ thuật chính xác và thẩm mỹ, khả năng chịu lực tốt trong hệ kết cấu khác.

Chính vì vậy, "ống thép hàn – loại dày” Hữu Liên Á Châu là sự lựa chọn hàng đầu cho hạng mục mái, vòm kết cấu, ống phòng cháy chữa cháy, ống dẫn dầu và khí, cấu kiện kết cấu của các công trình từ công trình trọng điểm quốc gia như Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Cụm cảng Chân Mây, sân bay, kênh Nhiêu Lộc, cầu Rạch Chiếc, các trung tâm thương mại, tòa nhà cao ốc như Kumho Asiana Plaza, Vietcombank Tower, Saigon Pearl….cho đến các công trình xây dựng nhà xưởng công nghiệp.

Đây chính là thành quả của quá trình và định hướng đầu tư đúng đắn cho công nghệ, thể hiện vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu ngành thép như Hữu Liên Á Châu trong việc đưa công nghệ mới vào sản xuất sản phẩm chất lượng cao vượt trội ở Việt Nam Một quy trình công nghệ sản xuất khép kín với trị giá hàng triệu USD, được nhập khẩu từ Hàn Quốc đã được các chuyên gia Nhật, Hàn Quốc kiểm soát chặt chẽ từ những thao tác đầu tiên như tép băng vào lồng dự trữ đến những công đoạn đòi hỏi kỹ thuật cao như cuốn ống kết hợp với hàn cao tần, giải nhiệt ống, cuốn định hình, bàn cắt và khâu cuối cùng là ra ống, đóng gói….

Đáp ứng hoàn hảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe theo ASTM A53 của Mỹ, BS của Anh và theo hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Vì vậy, "Ống thép hàn – loại dày” Hữu Liên Á châu không chỉ đảm bảo chất lượng cho sản phẩm cao cấp trong nước mà còn đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu sang nhiều thị trường quốc tế như Mỹ, Úc, Cananda, Singapore…

 

 

THÔNG TIN THÊM VỀ HỮU LIÊN Á CHÂU:

Năm 1978, thương hiệu Hữu Liên chính thức có mặt trên thị trường với khởi điểm là mô hình hoạt động của một cơ sở sản xuất các loại phụ tùng xe đạp, xe máy như: xích, líp, căm xe. Đến ngày 4/4/1992, Xí nghiệp tư doanh Hữu Liên lấy tên là Doanh nghiệp tư nhân Hữu Liên, đồng thời mở rộng phạm vi sản xuất sang các lĩnh vực sản phẩm cơ khí tiêu dùng, cán kéo kim loại đen, sản xuất nhựa, sản xuất ống thép các loại, kinh doanh thương mại mua bán phục vụ sản xuất, đại lý ký gởi các loại hàng hóa. Năm 1999, khi ở Việt Nam bắt đầu xuất hiện những cơ sở sản xuất ống thép thì Hữu Liên Á Châu đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên có thể sản xuất ống thép với quy mô công nghiệp.

Ngày 20/4/2001, Hữu Liên Á Châu chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần với vốn điều lệ là 5 tỷ đồng và 9 cổ đông sáng lập. Hiện nay, ống thép là sản phẩm chủ lực của Hữu Liên Á Châu với doanh thu và sản lượng hàng năm của ngành hàng ống chiếm trên hai phần ba tổng doanh thu của nhà máy. Sản phẩm ống thép của công ty phong phú với các sản phẩm như ống thép tròn, ống oval, ống chữ D, ống vuông. Độ dày thành ống hiện nay của Công ty sản xuất cũng rất đa dạng, từ 0,7 - 3,5 mm với nhiều quy cách khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Năm 2002, công ty tăng vốn điều lệ lên 30 tỷ đồng và năm 2003 là 60 tỷ đồng. Đến năm 2004, vốn điều lệ công ty đã đạt mức 100 tỷ đồng và năm 2006 lên đến 140 tỷ đồng và đến năm 2011 vốn điều lệ của công ty đã tăng lên hơn 344 tỷ đồng. Hữu Liên Á Châu đã có các cổ đông chiến lược lớn như Sacombank, BIDV và đã niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán từ năm 2008.

Với 35 năm kinh nghiệm, Hữu Liên Á Châu được xem là một cây cổ thụ trong ngành thép mà thân rễ đã ăn sâu, bám chặt vào lòng đất làm tiền đề cho sự phát triển nhanh và bền vững trong thời gian tới. Với bề dày truyền thống, kinh nghiệm, năng lực cùng những thành quả quan trọng đã đạt được, Hữu Liên Á Châu đang tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu của mình trong ngành hàng ống thép và ống Inox của Việt Nam và sẽ phát triển mạnh mẽ ở những lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mới.

 Các tin khác:
 • Nhà máy Thép Hữu Liên
 • ming hữu liên
 • hữu liên investment
 • Kanson
 • Moderno
 • Sử dụng Ống thép Hữu Liên trong công trình Bệnh Viện Quốc Tế Miền Đông - Bình Dương.
 • Dự Án Quận 2
 • Ống thép Hữu Liên vinh dự góp mặt trong các hạng mục ống thép dân dụng của tòa nhà Kumho Asiana Plaza.
 • Ống thép Hữu Liên – sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình Cụm cảng Chân Mây
 • Ống thép Hữu Liên nền tảng thép cho những hạng mục dân dụng của Vietcombank Tower
 • Ống thép Hữu Liên góp mặt trong công trình Saigon Pearl
 • Ống thép Hữu Liên góp mặt vào công trình dân dụng của Kenton Residences
 • Ống thép Hữu Liên sự lựa chọn cho Cầu Rạch Chiếc