Thông Tin Báo Chí

Thông cáo báo chí - Hữu Liên Á Châu trao 06 “Nhà Tình Thương” nhân dịp Kỷ niệm 30 năm thành lập

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

V/v: HLAC Trao 06 "Nhà Tình Thương” nhân dịp Kỷ niệm 30 năm thành lập

Kính gởi: Quý Báo Đài

Theo quyết định của UBND Quận Bình Tân, chiều thứ 6 ngày 5-8-201 tại nhà của Bà Bùi Thị Lực, địa chỉ 102/4 QL1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân đã diễn ra lễ trao nhà tình thương cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của P. Bình Hưng Hòa B.

Đến dự buổi lễ có đại diện các Cơ quan chính quyền như Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Quận Bình Tân, UBND Quận Bình Tân, Đại diệnPhường, Tổ, Khu phố; Về phía đại diện BGĐ Công ty CP Hữu Liên Á Châu có Ông Khưu Kim Hòa – Trưởng Ban Kiểm Soát, Ông Bùi Quang Hiệp – Giám đốc điều hành đến tham dự trao quyết định tài trợ Nhà tình thương.

Mỗi căn nhà tình trương trị giá 45 triệu đồng trong đó Công Ty Cp Hữu Liên Á Châu ủng hộ 30 triệu đồng/căn. Tổng giá trị ủng hộ đợt này của Cty CP Hữu Liên Á Châu là 90,000,000 đ.

Được biết đây là 3 trong số 6 căn nhà mà Ban Lãnh Đạo Cty CP Hữu Liên Á Châu quyết định trao tặng cho Quận Bình Tân và Bình Chánh nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập của Công ty, tổng kinh phí là 180,000,000 đ.

Theo chia sẻ của ông Bùi Quang Hiệp: "Công ty CP Hữu Liên Á Châu mong muốn góp phần cùng với Quận chăm lo, hỗ trợ cho những hộ gia đình thực sự khó khăn để họ có được căn nhà che nắng che mưa, yên tâm tập trung làm ăn, ổn định cuộc sống. Đây là một trong những hoạt động từ thiện mà Công ty tự thấy phải có trách nhiệm thực hiện, để cùng với Quận góp phần phát triển cộng đồng, chia sẻ với xã hội”

Ngày 6 tháng 8 năm 2011

Công ty CP Hữu Liên Á Châu

Phòng Đối Ngoại & Truyền Thông

Cần thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào xin vui lòng liên hệ:

Ms Phan Nguyễn Xuân Thy – Trưởng phòng Đối ngoại & Truyền thông

Email: thy.phan@huulienasia.com

Điện thoại: 08 38770062 (222) – Hp: 0983 697 726


Các tin khác: