Tin Tức Thị Trường

Phế liệu nhập khẩu của Thổ Nhĩ Kỳ tăng giá


Giá phế liệu nhập khẩu của Thỗ Nhĩ Kỳ vẫn đang cho thấy dấu hiệu gia tăng nhờ lực mua mạnh từ các nhà sản xuất thép trong nước thời gian gần đây. Các hoạt động giao dịch được kỳ vọng vẫn duy trì tốt trong tuần này do các nhà sản xuất tăng cường tích trữ trước khi mùa chay Ramadan diễn ra.

 

Theo thông tin, phế liệu nhập khẩu của Thổ Nhĩ Kỳ có giá cao nhất 319 USD/tấn là lô hàng phế liệu hỗn hợp 10.000 tấn bao gồm phế liệu vụn, tấm và P&S nhập từ Đan Mạch.

 

Các giá chào bán hiện đều tăng so với các đơn giá đặt hàng mới nhất trước đó. Trong đó phế liệu HMS 1&2 80:20 đang được chào với mức 320-330 USD/tấn cfr, cao hơn từ 7-15 USD/tấn so với tuần trước, còn phế liệu HMS 1&2 70:30 từ khu vực châu Âu hiện cũng đang được chào với giá 315 USD/tấn cfr và phế liệu vụn từ Mỹ có giá chào là 330-335 USD/tấn cfr.

 

Giá phế liệu xuất khẩu của các nước Đông Âu (CIS) cũng theo xu hướng tăng giá của giá phế liệu thế giới. Các nhà cung cấp khu vực này chào phế liệu A3 là 320 USD/tấn, cao hơn so với giá trong tuần trước 5-10 USD/tấn.

Nguồn Steelvn.net

Các tin khác: