Tin Hữu Liên

Cục diện hai bảng trước giờ G

1. Cục diện bảng A: "Không chấp nhận chiếu dưới" :

(cuphuulien.com)  – Mặt dù giải đấu chưa bắt đầu, nhưng người hâm mộ cũng như các đội bóng đã dự đoán được sự hấp dẫn và khắc nghiệt của Bảng đấu này với sự góp mặt của các đội bóng có thực lực: đội tuyển Minh Hữu Liên, Việt Nga, Inox Đại Dương và một đại diện rất mạnh của ngành ngân hàng – Đội tuyển Navibank.Với đội hình đồng đều cả ba tuyến, lối chơi kỹ thuật tuyển Navibank được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong bảng đấu này, họ từng vô địch giải bóng đá Navibank Đông Nam Bộ, đáng chú ý là ngôi vị á quân cúp Liên Đoàn Lao Động Quận 1. Người hâm mộ có nhiều lý do để tin tuyển Navibank sẽ đăng quang ở giải đấu này.

Đội bóng Minh Hữu Liên

Hai đội bóng Minh Hữu Liên và Inox Đại Dương được cho là cân tài cân sức. Nếu như Minh Hữu Liên có hàng thủ chơi rất hay nòng cốt là trung vệ - Đội trưởng Trần Văn Thái thì Inox Đại Đương được đánh giá cao ở hàng công sắc bén dưới sự chỉ huy của Đội trưởng mang áo số 6 Nguyễn Văn Định.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Ban Lãnh đạo và Ban huấn luyện đội tuyển Minh Hữu Liên đã mở rộng hầu bao, kịp mang về sân "công viên các hoàng tử” nhiều cầu thủ sáng giá, trong đó đáng chú ý là thủ môn Nguyễn Ngọc Ẩn và hậu vệ phải Huỳnh Minh Nhẫn – Hai cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Inox Hữu Liên và đã thành danh từ giải đấu truyền thống Hữu Liên Á Chấu.

Đến với giải đấu lần này, Inox Đại Dương đã có sự đầu tư, chuẩn bị rất kỹ lưỡng, trong loạt trận đấu tập huấn vừa rồi, họ đã xuất sắc giành ngôi vô địch cúp Liên Quân Inox. Thêm vào đó, Ban lãnh đạo đội bóng rất quan tâm đến giải đấu này, bằng chứng là trong đoàn tháp tùng đến sân Ao Đôi, có cả Tổng Giám Đốc và hai Phó Tổng của Inox Đại Dương. Đó là những cơ sở để tin tưởng Inox Đại Dương sẽ thành công ở giải đấu danh giá này.

Đội bóng Việt Nga

Không được đánh giá cao như ba đội bóng còn lại, nhưng Việt Nga sẽ hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ những bất ngờ. Tuy là đội bóng mới thành lập, lực lượng tương đối mỏng, nhưng với thành công ở giải đấu Cúp Toàn Phát vừa rồi với ngôi vị á quân, HLV Trương Văn Mãi và các học trò có lý do để không cam chịu là "đội bóng chiếu dưới”.

Dù với bất kỳ lý do nào thì người hâm mộ khó có thể bỏ qua những trận cầu hấp dẫn của các đội bóng trong bảng đấu này.

2. Cục diên Bảng B: "Cuộc đua Tam mã": 

(cuphuulien.com)  – Cuộc đua tại Bảng B hứa hẹn sẽ rất kịch tính với sự góp mặt của đội tuyển Sacombank, Điện Lạnh Hưng Trí, Kim Vĩ và đội chủ nhà Hữu Liên Á Châu.   Cục diện Bảng B trở nên khó lường bởi sự góp mặt của tân binh Điện Lạnh Hưng Trí - một đội bóng có truyền thống, chơi gắn kết và kỷ luật, từng đoạt giải 3 Cup các CLB Khu CN Tân Bình và vô địch Cup Hưng Trí Mở Rộng.

Theo nhận định của các Chuyên gia, tại Bảng B rất có thể là "Cuộc đua tam mã”:    Sacombank – Hữu Liên Á Châu – Điện lạnh Hưng Trí.Mặc dù vậy, đội chủ Nhà không còn được đánh giá cao như các giải đấu trước đây, vì đội bóng đã có nhiều xáo trộn so với đội hình đã từng "làm mưa làm gió” ở các giải đấu khu vực các mùa giải trước. 

Nhiều cầu thủ triển vọng của Hữu Liên Á Châu đã chuyển sang thi đấu cho đội bóng trẻ Minh Hữu Liên trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Tuy nhiên với sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà, người hâm mộ vẫn đặt nhiều niềm tin vào sự thành công của đội chủ nhà trong mùa giải năm nay.
Đội bóng Sacombank 

Sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng, thi đấu ăn ý với nhau, từng tham gia và gặt hái nhiều thành công ở các giải đấu lớn, Sacombank là đội bóng được đánh giá cao nhất tại Bảng B và là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch.

Mặc dù bị đánh giá yếu hơn, nhưng với quyết tâm lớn của mình, đội tuyển Kim Vĩ sẽ không dễ bị khuất phục là "đội bóng lót đường”.

Đội bóng Hưng Trí

Liệu đội tuyển Kim Vĩ có làm nên được những bất ngờ; liệu Sacombank có thể hiện được sức mạnh của mình như sự kỳ vọng của khán giả; liệu Điện Lạnh Hưng Trí có tiếp tục nâng cao chuỗi thành tích của mình, hay đội chủ nhà Hữu Liên Á Châu sẽ mang lại niềm vui cho người hâm mộ, một phần sự thật sẽ được hé mở sau giờ bóng lăn ở lược trận đầu tiên.                                                                                                                                                

(PV: Ống thép Hữu Liên)

 

Các tin khác:
 • Nhà máy Thép Hữu Liên
 • ming hữu liên
 • hữu liên investment
 • Kanson
 • Moderno
 • Sử dụng Ống thép Hữu Liên trong công trình Bệnh Viện Quốc Tế Miền Đông - Bình Dương.
 • Dự Án Quận 2
 • Ống thép Hữu Liên vinh dự góp mặt trong các hạng mục ống thép dân dụng của tòa nhà Kumho Asiana Plaza.
 • Ống thép Hữu Liên – sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình Cụm cảng Chân Mây
 • Ống thép Hữu Liên nền tảng thép cho những hạng mục dân dụng của Vietcombank Tower
 • Ống thép Hữu Liên góp mặt trong công trình Saigon Pearl
 • Ống thép Hữu Liên góp mặt vào công trình dân dụng của Kenton Residences
 • Ống thép Hữu Liên sự lựa chọn cho Cầu Rạch Chiếc