Tin Hữu Liên

Hữu Liên Á Châu tham gia hội chợ Pro_Tech 2011 tại đại học Bách Khoa

ProTech 2011 là triển lãm giới thiệu các sản phẩm, máy móc, công nghệ mới hiện đại phục vụ cho đời sống, lao động sản xuất. Với thông điệp chính là tạo cầu nối giữa doanh nghiệp, nhà khoa học, nhà đào tạo với người tiêu dùng, ProTech năm nay thu hút hơn 400 gian hàng ở nhiều lĩnh vực như điện tử, viễn thông, cơ khí, vật liệu, xây dựng, dầu khí của hơn 100 công ty lớn trong và ngoài nước.

Tại triển lãm lần này còn diễn ra buổi hội thảo chuyên ngành về công tác triển khai và ứng dụng công nghệ mới vào đời sống với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, quản lý của các trung tâm nghiên cứu, học viện, trường đại học và các doanh nghiệp.

Hữu Liên Á Châu tham gia ProTech 2011 với 02 gian hàng giới thiệu và trưng bày các chủng loại Ống thép, Ống inox, Xà gồ…nhằm mục đích quảng bá thương hiệu Hữu Liên cũng như hướng dẫn phân biệt những đặc điểm vượt trội của sản phẩm cho khách hàng, nhất là đối tượng sinh viên chuyên ngành sẽ là khách hàng mục tiêu của Công ty trong tương lai gần. Với các hoạt động vui nhôn như trả lời câu hòi, bốc thăm trúng thưởng, thử tài phóng phi tiêu, gian hàng Hữu Liên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách tham quan, đặc biệt là các bạn sinh viên

Một số hình ảnh Gian hàng Hữu Liên Á Châu tại Pro- tech 2011

Các tin khác: