Tin Hữu Liên

Hữu Liên Á Châu đạt nhiều thành tích cá nhân và tập thể trong hoạt động “Tháng công nhân ” lần IV – Năm 2012 Quận Bình Tân.

Ngày 5/6/2012 vừa qua, tại Nhà văn hóa Lao Động quận Bình Tân đã diễn ra Hội nghị Tuyên dương Tập thể, Cá nhân Tiêu biểu và Tổng kết hoạt động "Tháng Công Nhân” lần IV - năm 2012 do Liên đoàn Lao động quận Bình Tân, phối hợp với Liên đoàn Lao động TpHCM tổ chức, đây là phong trào truyền thống được tổ chức định kỳ hàng năm vào tháng 5 từ năm 2009 đến nay, được Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động Thành phố đánh giá rất cao.

Đến tham dự Hội nghị có các đại diện lãnh đạo của Liên đoàn Lao động TpHCM, lãnh đạo của Liên đoàn Lao động quận Bình Tân, lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn quận và các đoàn viên là CBCNV của các doanh nghiệp có thành tích được khen thưởng tại hội nghị lần này.

Như truyền thống mọi năm Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Hữu Liên Á Châu luôn luôn hưởng ứng mạnh mẽ các phong trào Công đoàn, Liên đoàn Lao động quận Bình Tân. Tại hội nghị tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu và tổng kết hoạt động "Tháng Công Nhân” lần IV - năm 2012, Công ty Cổ phần Hữu Liên Á Châu rất vinh dự đoạt được các giải cá nhân và tập thể như sau :

· Ông Trần Tuấn Nghiệp – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Hữu Liên Á Châu - Giải thưởng Cá nhân Tiêu biểu đã quan tâm tốt đời sống công nhân lao động 6 tháng đầu năm 2012

· Các cá nhân được khen thưởng giải Công Nhân Viên Chức - Lao Động Tiêu biểu nhân "Tháng Lao Động Giỏi ” năm 2012:

o Ông Bùi Quang Hiệp – Giám Đốc điều hành Công Ty

o Ông Trần Phú Thảo – Phó Giám Đốc sản xuất

o Ông Nguyễn Thiện Dũng – Phó Phòng Kĩ Thuật.

o Ông Vũ Hùng Minh – Cố vấn Kĩ Thuật

· Giải Tập Thể có nhiều thành tích trong hoạt động nhân "Tháng công nhân ” lần 4 năm 2012

· Giải 3 và Giải Phong Cách Bóng đá mini.

Đây là những kết quả đáng khích lệ cho những nổ lực cố gắng của Công đoàn cơ sở, Ban giám đốc và tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Hữu Liên Á Châu trong suốt thời gian qua.


 

Các tin khác: