Tin Hữu Liên

Đại hội khách hàng Hữu Liên Á Châu, 35 năm không ngừng phát triển

Với chủ đề Xuân Tấn Tài, Đại hội khách hàng Hữu Liên Á Châu mừng Xuân 2013 đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật vào tối ngày 16/1/2013 tại khách sạn Windsor.


Hai MC duyên dáng của chương trình Bá Niên – Phương Mai

Đại hội khách hàng là dịp Hữu Liên Á Châu gởi lời tri ân đến những khách hàng, những đối tác đã gắn bó với Hữu Liên trong suốt thời gian qua, để cùng ngồi lại, chia sẻ những được, mất của một năm 2012 khó khăn, và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết cùng nhau hướng tới năm 2013 đầy thách thức.

Đến với Đại Hội Khách Hàng năm nay, Đại gia đình Hữu Liên Á Châu đã hân hạnh đón tiếp các vị bằng hữu từ khắp các tỉnh thành Việt nam, và các nước trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong niềm vui họp mặt, Ông Trần Tuấn Nghiệp – Tổng giám đốc công ty đã chia sẻ với mọi người: "Năm 2012 vừa qua là năm khó khăn của Việt Nam nói chung, và các công ty ngành thép nói riêng. Tuy nhiên, nhờ vào sự ủng hộ của Qúy vị mà Hữu Liên vẫn vượt qua năm 2012 đầy thách thức:
- Doanh thu 2012 đạt 5000 tỷ đồng.
- Tháng 4/2012, Hữu Liên Á Châu ra mắt thành công sản phẩm mới: Ống thép hàn loại dày, chính thức bước chân vào thị trường ống thép xây dựng
- Đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu, kết quả tăng 152% so với 2011
- Đặc biệt Hữu Liên Á Châu đã thắng trong vụ kiện chỗng bán phá giá, đảm bảo con đường xuất khẩu sang thị trường Mỹ vẫ dễ dàng.
- Trong năm qua, Thương hiệu nội thất nhập khẩu cao cấp, phong cách châu Âu - Moderno cũng đã được Minh Hữu Liên đưa về hoạt động thành công tại Việt Nam
- Riêng Công ty CP Đầu tư Hữu Liên kiên định với chiến lược kinh doanh dài hạn, tiếp tục phát triển các dịch vụ vận tải và logistic.”


Ông Trần Tuấn Nghiệp - Tổng giám đốc phát biểu trong Đại hội


Ban lãnh đạo Công ty khua rượu chúc mừng Đại hội khách hàng

Đại hội khách hàng năm nay cũng là một trong các hoạt động hướng tới kỉ niệm 35 năm thành lập Hữu Liên Á Châu.

Cũng trong khuôn khổ của Đại Hội, tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV, các khách hàng, đối tác, bằng hữu của Đại gia đình Hữu Liên đã chung tay vẽ nên Bức tranh kỷ niệm "Hữu Liên - 35 năm không ngừng phát triển” rất ý nghĩa, như một lời chúc cho Công ty luôn giữ vững vai trò đầu ngành và không ngừng lớn mạnh và phát triển bền vững.


Bức tranh kỷ niệm Hữu Liên – 35 năm không ngừng phát triển


Khách hàng đang in dấu tay của mình lên bức tranhHữu Liên – 35 năm không ngừng phát triển

Một bất ngờ hết sức thú vị và đầy ý nghĩa, là vị khách quý Matt Qick thuộc Công ty ADS STEEL đã mang giải thưởng của mình (Giải đặc biệt trong tiết mục rút thăm may mắn) trị giá 77 triệu đồng đấu giá, với nguyện vọng lấy số tiền thu được ủng hộ cho Qũy trẻ em nghèo Việt Nam.

Ông Trần Tuấn Nghiệp – Tổng Giám Đốc Công ty CP Hữu Liên Á Châu là người đã đấu giá thành công giải thưởng trên, và quyên góp toàn bộ số tiền 78 triệu đồng vào Quỹ trẻ em nghèo Việt Nam đúng như mong muốn của vị khách quý Matt Qick.

Đồng thời, ông cũng bốc thêm một con số may mắn để tặng món quà của giải đặc biệt này cho một vị khách khác. Và vị khách cuối cùng sở hữu giải đặc biệt của chương trình là người giữ con số khá đẹp 333 – Anh Phú thuộc Công ty TNHH MTV Thép Quang Hưng.


Ông Trần Tuấn Nghiệp trao giải đặc biệt cho vị khách may mắn

Đại hội khách hàng 2013 Hữu Liên – Xuân Tấn Tài đã khép lại với sự gắn kết, thắt chặt tình bằng hữu hết sức ấm áp và đầy ý nghĩa.

Trước khi đại hội kết thúc Ông Trần Tuấn Nghiệp cũng đã thay mặt Đại gia đình Hữu Liên Á Châu gởi đến các vị khách quý lời chúc "Năm mới phát tài! Vạn sự như ý!” và mong rằng các khách hàng, đối tác sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hữu Liên trên con đường phát triển thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam kinh doanh chuyên về thép.

Các tin khác:
 • Nhà máy Thép Hữu Liên
 • ming hữu liên
 • hữu liên investment
 • Kanson
 • Moderno
 • Sử dụng Ống thép Hữu Liên trong công trình Bệnh Viện Quốc Tế Miền Đông - Bình Dương.
 • Dự Án Quận 2
 • Ống thép Hữu Liên vinh dự góp mặt trong các hạng mục ống thép dân dụng của tòa nhà Kumho Asiana Plaza.
 • Ống thép Hữu Liên – sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình Cụm cảng Chân Mây
 • Ống thép Hữu Liên nền tảng thép cho những hạng mục dân dụng của Vietcombank Tower
 • Ống thép Hữu Liên góp mặt trong công trình Saigon Pearl
 • Ống thép Hữu Liên góp mặt vào công trình dân dụng của Kenton Residences
 • Ống thép Hữu Liên sự lựa chọn cho Cầu Rạch Chiếc