Tin Hữu Liên

HLAC Phát hành Bản Tin Nội Bộ số 1

  Sau thời gian chuẩn bị, Bản tin nội bộ số đầu tiên Quý 3/2011 của Hữu Liên Á Châu đã hoàn tất khâu in ấn và chuẩn bị phát hành đến các bộ phận, công ty liên kết và một số đối tác, bằng hữu của Công Ty.

  Với nội dung bám sát vào các hoạt động sản xuất kinh doanh, văn hóa, thể thao, các sự kiện của Hữu Liên Á Châu và các công ty liên kết, " Bản Tin Nội Bộ " lần này mang đến một cái nhìn toàn cảnh hơn về công ty trong quý 3/2011, về con người, về văn hóa công ty của đại gia đình Hữu Liên

  Ngoài ra, trong bản tin lần này còn có nhiều bài viết chia sẽ rất chân thật từ chính các cán bộ công nhân viên của công ty, những người đã gắn bó lâu năm với công ty, cùng Hữu Liên Á Châu đi lên từ những ngày đầu thành lập, những con người mà tên tuổi đã trở thành một phần của Hữu Liên.

  " Bản Tin Nội Bộ " số đầu tiên quý 3/2011 đã được phát hành trong tháng 10/2011 và số 2 quý 1/2012 đã được phát hành trong tháng 1/2012

  Phòng PR  trân trọng gởi lời cám ơn đến các cá nhân và Phòng Ban đã giúp đỡ và ủng hộ trong việc hoàn thành " Bản Tin Nội Bộ "   số này. Phòng PR hoanh nghênh mọi đóng góp ý kiến, cộng tác tin bài từ các anh chị em CBCNV   của Công Ty Hữu Liên Á Châu cũng như các Công Ty liên kết. Để tìm hiểu thông tin về việc cộng tác viết bài & cách tính nhuận bút, xin liên hệ phòng PR : 38770062 , Ext   : 222 hoặc 205 gặp Xuân Thy hoặc Khắc Duy, hoặc có thể email về thy.phan@huulienasia.com.

Bản tin có thể download tại đây

Các tin khác: