Tin Hữu Liên

BẢN TIN CUỐI TUẦN HLAC (9/7/2011)

1.     Lễ Khai mạc và kết quả các trận đầu mở màn Cúp bóng đá truyền thống Hữu Liên lần 2 - năm 2011.

      Chiều ngày 6/7 vừa qua tại sân bóng đá mini Tân Kiên đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống Hữu Liên lần 2 – năm 2011. Đến dự lễ khai mạc có ông Bùi Quang Hiệp, lãnh đạo các phòng ban và 8 đội bóng thuộc các ban ngành, công ty thành viên của đại gia đình Hữu Liên.

     Sau lễ khai mạc, mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các trận đấu đã diễn ra kết sức hào hứng   và đẹp mắt với các kết quả như sau      Các vòng đấu thiếp theo diễn ra vào ngày thứ 7 9 tháng 7 và thứ 4  13 tháng 7, kính mời toàn thể CBCNV chúng ta đón xem và cổ vũ cho đội bóng của mình.

2.      Phát động cuộc thi tìm hiểu công ty và nội quy lao động
      Nhằm tạo điều kiện cho tất cả thành viên của " Gia Đình Hữu Liên Á Châu” biết và tìm hiểu công ty chúng ta, đồng thời giúp mọi người nắm rõ hơn về quyền lợi, trách nhiệm và nội quy lao động,.. ban lãnh đạo công tee kết hợp với Công Đoàn sẽ tổ chức cuộn thi " tìm hiểu công ty và nội quy lao động”. Cuộc thi diễn ra từ ngày 13/7 đến 19/7 với  các giải thưởng hấp dẫn như sau :
Giải cá nhân    
 *  1 Giải Nhất : 2.000.000 đ
*   2 Giải Nhì : 1.500.000 đ
*   3 Giải Ba : 1.000.000 đ
Giải tập thể : mổi giải 5.000.000 cho các hạng mục như sau tập thể có số bài dự thi nhiều nhất và tập thể đoạt nhiều giải cá nhân nhất.
Chi tiết về thể lệ cũng như nội dung cuộc thi đã được phòng HCNS gởi đến các phòng ban.

3.      Buổi Training kỹ năng bán hàng cho NV Kinh doanh

       Nhằm bổ sung kỹ năng bán hàng cho đội ngũ kinh doanh để luôn hoàn thành   tốt mục tiêu doanh số của công ty,Ban Giám Đốc đã có quyết định tổ chức một buổi training cho toàn bộ đội ngũ kinh doanh của Hữu Liên Á Châu.

      Được biết thời gian diễn ra sẽ là từ 8:00 đến 12:00 ngày Chủ Nhật 10/7/2011 tại công ty CP Hữu Liên Á Châu với giảng viên là ông Trần Thanh Sang - CEO của Công ty CP Giải Pháp Phát Triển Doanh Nghiệp.
 
4.       Hữu Liên Á Châu : nhà tài trợ kim cương chương trình họp mặt hội doanh nhân trẻ TpHcm.
      Chiều tối ngày 8/7/2011 tại trung tâm hội nghị White Palace, hội doanh nhân trẻ TpHcm ( YBA ) tổ chức chương trình họp mặt hội viên quý II/2011 với chủ đề " sức sống YBA ". Đây chính là dịp để các hộ viên được gặp gỡ nhau, cùng chia sẽ về các chuyên đề doanh nghiệ quan tâm, giao lữu và thư giãn.
     "Kinh nghiệm thuyền trưởng " là chủ đề của hội nghị lần này, được tổ chức bới khách mời đặc biệt là ông Phạm Phú Ngọc Trai - Chủ tịch kiêm tổng giám đốc công ty Tư Vấn kinh doanh Hội Nhập Toàn Cầu ( GIBC), Chủ Tịch CLB doanh nghiệp dẫn đầu ( LBC ) , Chủ Tịch - Hội đồng cố vấn đối ngoại Pepsi Co Đông Nam Á, Chủ tịch - Hội đồng tư vấn chuyến lược VinaCapital Group, nhằm chia sẽ những bài học kinh nghiệm trong việc lèo lái con thuyền doanh nghiệp vươt qua những khó khăn về tài chính và bão giá để tiếp tục phát triển thành công.
     Đặc biệt, trong chương trình lần này, YBA lần đầu tiên thực hiện YBA MART như một cơ hội đặc biệt để doanh nghiệp hội viên giới thiệu/ trưng bày các sản phẩm/ dịch vụ của hội viên. Ngoài vai trò là nhà tài trợ Kim Cương, Hữu Liên còn tham gia quãng bá thương hiệu, trưng bày và giới thiệu sản phẩm của mình đến hơn 300 doanh nghiệp tham dự chương trình

Các tin khác:
 • Nhà máy Thép Hữu Liên
 • ming hữu liên
 • hữu liên investment
 • Kanson
 • Moderno
 • Sử dụng Ống thép Hữu Liên trong công trình Bệnh Viện Quốc Tế Miền Đông - Bình Dương.
 • Dự Án Quận 2
 • Ống thép Hữu Liên vinh dự góp mặt trong các hạng mục ống thép dân dụng của tòa nhà Kumho Asiana Plaza.
 • Ống thép Hữu Liên – sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình Cụm cảng Chân Mây
 • Ống thép Hữu Liên nền tảng thép cho những hạng mục dân dụng của Vietcombank Tower
 • Ống thép Hữu Liên góp mặt trong công trình Saigon Pearl
 • Ống thép Hữu Liên góp mặt vào công trình dân dụng của Kenton Residences
 • Ống thép Hữu Liên sự lựa chọn cho Cầu Rạch Chiếc