Tin Hữu Liên

Nhà máy thép Hữu Liên Long An - Chuyên nghiệp hóa quản lý ngay từ đầu

Công ty TNHH MTV Thép Hữu Liên Long An, được thành lập năm 2009 với chức năng chuyên sản xuất và kình doanh ống thép, cả ống thép dân dụng và ống thép công nghiệp . Đến năm 2010 Cty đã hoàn thành việc tăng vốn điều lệ từ 10 tỷ lên 100 tỷ đồng và đưa vào vận hành 6 dây chuyền sản xuất ống thép dân dụng với tổng công suất khoảng 40,000 tấn/ năm.

Năm 2011, Cty đã bắt đầu khởi công xây dựng và lắp đật dây chuyền sản xuất ống thép kết cấu công nghiệp đầu tiên, đây là dây chuyền hiện đại được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và được các chuyên gia nước ngoài tư vấn trong suốt quá trình xây dựng và lắp đặt. Đến nay, Dây chuyền sản xuất ống thép kết cấu công nghiệp 4 inch đã được hoàn thành phần cơ khí máy móc. Dự kiến đi vào sản xuất trong quý I niên độ tài chính 2012.

Với nhà sưởng và cơ sở vật chất khang trang, cộng với nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại, Cty TNHH MTV Thép Hữu Liên được kì vọng sẽ có bước phát triển vược bật trong những năm tới, chung sức vào sự phát triển của đại gia đình Hữu Liên

Các tin khác: